Cung cấp sạc laptop quận 7 HCM

Bạn đang tìm cửa hàng cung cấp sạc Laptop quận 7?

Đang làm việc bỗng cục sạc bị hư, bạn cần tìm sạc laptop quận 7 để thay thế, hãy ghé qua shop Thành Đạt Tech tại The Easter đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM (cách ngã tư Phạm Hùng và Nguyễn Văn Linh 300m), chúng tôi có dịch vụ ship hàng tận nơi cho khách hoặc chỉ với 15 phút đi xe máy từ Q7 sang bạn sẽ mua được cục sạc laptop chất lượng mà không gián đoạn công việc quá lâu.

Sac-laptop-Dell-19V-4.62A-(Dau-kim-nho)Chúng tôi chuyên cung cấp sạc laptop chất lượng, uy tín và giá cả tốt cho khu vực Quận 7, Quận 8 và các quận lân cận như Bình Chánh, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10 …

Các loại sạc laptop chúng tôi cung cấp bao gồm:

– Sạc laptop Asus – Adapter Asus

– Sạc laptop Acer – Adapter Acer-

– Sạc laptop Dell – Adapter Dell

– Sạc laptop HP-Compaq – Adapter HP-Compaq

– Sạc laptop Sony – Adapter Sony

– Sạc laptop Lenovo-IBM – Adapter Lenovo-IBM

– Sạc laptop Toshiba – Adapter Toshiba

– Sạc laptop Samsung – Adapter Samsung

– Sạc laptop Emachine- Adapter Emachine

Cung cấp sạc laptop quận 7, sạc laptop quận 8

Thành Đạt Tech chuyên cung cấp sạc laptop Quận 7 & quận 8

Tất cả các sạc đều được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành. Sạc là linh kiện quan trọng cung cấp nguồn cho toàn bộ laptop của bạn do đó hãy chọn sạc laptop tốt và đơn vị uy tín để mua nhằm bảo vệ laptop bạn được bền và sử dụng lâu dài.

Thành Đạt Tech hân hạnh được phục vụ Quý khách và đáp ứng các tiêu chí trên, đặc biệt có dịch vụ giao sạc laptop Q7 nhanh sau khi xác nhận đơn hàng.

 

 

Contact Me on Zalo