Cài đặt phần mềm bao gồm hệ điều hành và các ứng dụng cần thiết phục vụ công việc.

1. Khi nào cần cài lại hệ điều hành và các phần mềm ?

– Khi bạn mua máy mới chưa có hoặc chưa đầy đủ phần mềm thì có thể nhờ nơi bán cài theo yêu cầu hoặc mang đến chúng tôi sẽ thực hiện

– Khi Laptop hay bị treo, chạy chậm, hay báo lỗi hoặc bị virus tấn công, Bạn cần cài đặt lại nhưng lại lo sợ mất dữ liệu hoặc không có đủ Tool cần thiết. Đừng quá lo lắng, hãy đến với dịch vụ sửa laptop, cài đặt phần mềm lấy liền của Thành Đạt Tech, chúng tôi sẽ khiến cho bạn hài lòng và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

2. Các dịch vụ cài đặt phần mềm cho laptop:

– Cài đặt tất cả các hệ điều hành Windows 32/64bit từ Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 cho tất cả các dòng Laptop Acer, HP-Compaq, Dell, Asus, Lenovo, Toshiba… có ổ đĩa CD hay không có. Tùy theo cấu hình máy chúng tôi sẽ tư vấn hệ điều hành phù hợp.

Cài đặt hệ điều hành

– Các ứng dụng văn phòng như office 2003, 2010, 2013, trình đọc pdf, giải nén, gõ tiếng việt….

– Các ứng dụng đồ họa: Photoshop, Corel, AI, AutoCad…

cài đặt phần mềm đồ họa3. Báo giá cài đặt phần mềm cho laptop:

– Cài đặt Windows XP, 7, 8, 10 đầy đủ driver và các ứng dụng văn phòng, pdf, duyệt web cơ bản: 100.000đ/lần

– Cài đặt Windows XP, 7, 8, 10 đầy đủ driver và các ứng dụng văn phòng, pdf, duyệt web cơ bản + các soft đồ họa: 150.000đ/lần

Với chi phí chỉ 100.000 – 150.000 tùy số lượng yêu cầu cài đặt phần mềm chuyên dụng. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Quý khách lưu ý vấn đề Lisence nếu có phát sinh trong quá trình sử dụng vui lòng tự đàm phán với nhà cung cấp, chúng tôi khuyên nếu có điều kiện nên mua bản quyền để ủng hộ nhà cung cấp và giúp máy hoạt động tốt hơn.